Có nên mua motor cửa cuốn cũ hay không?

Có nên mua lại motor cửa cuốn cũ hay không?

Nếu bạn đang muốn tối ưu chi phí cho bộ cửa cuốn của gia đình và có ý định tìm mua mô tơ cửa cuốn cũ để giúp tiết kiệm. Hãy xem bài viết này để so sánh giữa việc nên mua mô tơ cũ hay đầu tư mô tơ cửa cuốn mới.

Có nên mua mô tơ cửa cuốn cũ

So sánh mô tơ mới và cũ về giá

Motor cửa cuốn hiện nay có giá dao động từ 4.500.000đ (Tùy thương hiệu và sức nâng của motor cửa cuốn). Nếu chỉ so sánh về giá để mua motor thì rõ ràng dòng cũ, đã qua sử dụng có ưu thế hơn. Tuy nhiên hãy xem thêm các thông tin quan trọng khác:

Các chi phí khi mua motor cửa cuốn cũ:

Chắc chắn khi mua motor cũ bạn phải mua mặt bích mới bởi mặt bích cũ rất có thể trong quá trình tháo dỡ đã bị ít nhiều ảnh hưởng khiến cửa cuốn hoạt động khó có thể chính xác được.

Giá mặt bích dao động khoảng 450-500k.

Bạn cũng sẽ phải mua thêm Tay điều khiển gắn tường, ngay cả khi tay điều khiển cũ vẫn hoạt động. Sao Việt khuyên bạn nên thay vì đây là bộ phận phải hoạt động rất nhiều.

Ngoài ra nếu bạn mua cả bộ cửa cuốn cũ thanh lý bạn có thể phải mất thêm chi phí tháo dỡ

So sánh tính năng sử dụng của Motor mới và Motor cũ

Tất nhiên motor cửa cuốn mới sẽ tốt hơn, mặt khác trong bộ cửa cuốn motor là bộ phận truyền động trực tiếp và là bộ phận hoạt động nhiều nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội. Sao Việt nhận thấy motor cửa cuốn là bộ phận thường xuyên bị hỏng hóc nhất. Đây cũng là thông tin quan trọng để bạn cân nhắc khi đang có ý định mua lại mô tơ cửa cuốn cũ.

Vậy. Có nên sử dụng motor cửa cuốn cũ hay không?

Nếu bộ motor còn thật sự tốt và có giá thực sự hấp dẫn so với motor mới hoặc bạn chỉ cần cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì mới nên sử dụng motor cũ.

Sao Việt khuyên bạn nên so sánh giá mortor cửa cuốn của mô tơ cũ và mới trước khi quyết định mua,

Xem ngay Giá mô tơ cửa cuốn hoặc gọi cho Sao Việt qua hotline 0989 308 964 để được tư vấn

Một số loại Motor cửa cuốn giá rẻ, bền đang được ưa chuộng

Tại Sao Việt chúng tôi có 1 số bộ mô tơ cửa cuốn cũ thanh lý giá tốt. Nếu bạn vẫn muốn tìm mua mô tơ cửa cuốn cũ hãy Liên hệ Cửa cuốn Sao Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Ý kiến bạn đọc (0)