Làm điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu tiền

Thông thường tay điều khiển cửa cuốn khá ít bị hư hỏng, nhưng nếu điều khiển của nhà bạn đang bị lỗi không điều khiển được và sau khi kiểm tra thay thế pin nhưng vẫn không điều khiển được. Lúc này bạn cần sửa chữa hoặc làm tay điều khiển cửa cuốn mới. Lúc này bạn sẽ quan tâm đến Điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu và làm điều khiển cửa cuốn hết bao nhiêu tiền.

Trước khi gọi điện cho bất kỳ đơn vị sửa chữa cửa cuốn nào, bạn nên biết trước tay điều khiển của gia đình sử dụng là loại gì: Austdoor, Netdoor, Tec, YH …

Có rất nhiều loại tay điều khiển cửa cuốn với kiểu dáng, các nút bấm khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trung bình, giá mua mới tay điều khiển cửa cuốn từ 200.000 đồng đến 490.000 đồng tùy loại.

Giá tay điều khiển cửa cuốn các loại

Như bạn đã biết điều khiển cửa cuốn được chia thành các loại:

  • Tay điều khiển mã nhảy
  • Tay điều khiển mã gạt
  • Tay điều khiển sao chép

Trong đó có giá cao nhất là các loại tay điều khiển cửa cuốn Ausdoor. Cụ thể:

  • Tay Austdoor DK4, DK5, DK 6, DK7 có mức giá 350.000đ/chiếc.
  • Tay Austdoor DK2 (3 nút không có nắp trượt) có mức giá 390.000đ.
  • Tay Austdoor DK1 (4 nút có nắp trượt) có mức giá 490.000đ

Còn lại các loại tay điều khiển của các hãng khác có giá chỉ từ 200.000đ đối với các sản phẩm tay điều khiển mã học & 350.000đ với các tay điều khiển mã nhảy,

Kho dieu khien cua cuon sao viet (1)

*** Xem đầy đủ các loại tay điều khiển cửa cuốn

Khi mua mới tay điều khiển cửa cuốn, bạn có thể tự cài đặt thiết bị với hộp điều khiển hoặc gọi thợ cửa cuốn để thực hiện quy trình này. Bạn cũng có thể liên hệ để thợ cửa cuốn đến sao chép tại nhà.

Tay điều khiển cửa cuốn giá 120.000đ thì sao?

Chắc hẳn bạn thấy trên mạng, các trang rao vặt rao bán tay điều khiển chỉ 120.000đ. Đây là các sản phẩm Chất lượng kém nhất & Sao Việt khuyên bạn KHÔNG NÊN sử dụng loại tay điều khiển này để tránh các rủi ro dễ gặp phải.

Gọi ngay cho Sao Việt để hỗ trợ khắc phục sự cố tay điều khiển cửa cuốn hoàn toàn miễn phí!

Ý kiến bạn đọc (0)