Bảng báo giá sửa cửa cuốn

Ngoài chất lượng và thời gian bảo hành, Chi phí sửa chữa cửa cuốn được rất nhiều người quan tâm khi cửa cuốn bị hỏng & cần khắc phục sửa chữa. Sao Việt xin giới thiệu một số mức giá sửa chữa cửa cuốn để khách hàng tham khảo khi sử dụng bất cứ dịch vụ sửa cửa cuốn nào. Hãy gọi hotline 0989 308 964 để được nhân viên kĩ thuật tư vấn miễn phí cách giải quyết sự cố hỏng cửa cuốn tạm thời và phương án sửa chữa cửa cuốn tiết kiệm, hiệu quả nhất.

bảng giá sửa cửa cuốn

Để tạm tính được chí phí sửa cửa cuốn, bạn cần biết cửa cuốn đang bị hư hỏng ở đâu & cách kiểm tra như thế nào. Bạn có thể xem đầy đủ tại Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn các lỗi thường gặp

Dưới đây là bản tóm tắt các lỗi cửa cuốn để bạn tự kiểm tra

1. Cửa cuốn hoàn toàn không hoạt động: có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại các đầu kết nối mô tơ hoăc hộp điều khiển, nếu có lưu điện thì có thể rơ-le mạch bị hỏng.

Lúc này bạn cần kiểm tra điện nguồn điện và các đầu zắc cắm , vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu vẫn có điện nhưng cửa không hoạt động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn.

2. Điều khiển cửa cuốn hoạt động chập chờn: Nguyên nhân có thể tay điều khiển yếu pin, hộp nhận tín hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng.

Bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp điều khiển, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có thiết bị phát sóng gần đó như lò vi sóng … và nếu vẫn không được thì cần thay pin điều khiển

3. Cửa cuốn vẫn hoạt động nhưng bị kẹt: Nguyên nhân có thể do khi hoạt động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân bằng ngay từ khi lắp đặt, qua thời gian sử dụng bị xô nan gây kẹt.

Với trường hợp này bạn cần xác định rõ nguyên nhân và xử lý. Để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn hoạt động Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ cảm biến đổi chiều cửa cuốn

4. Cửa hoạt động không theo ý muốn, đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết được: Nguyên nhân do chập hộp nhận tín hiệu hoặc chập tay điều khiển.

Lúc này cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước và nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để thay thế

5. Cửa cuốn tự trôi khi đang mở và dừng điều khiển: Nguyên nhân do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, khi này bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng.

*** Tham khảo ngay dịch vụ Sửa cửa cuốn tại Hà Nội

Bảng giá sửa chữa cửa cuốn

1. Giá thay pin cửa cuốn

Pin tay điều khiển cửa cuốn có giá từ 30.000đ & bạn có thể dễ dàng tự thay tại nhà hoặc đến Sao Việt để được thay pin miễn phí.

2. Giá sửa điều khiển cửa cuốn

Có rất nhiều loại tay điều khiển cửa cuốn với kiểu dáng, các nút bấm khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trung bình, giá mua mới tay điều khiển cửa cuốn từ 200.000 đồng đến 490.000 đồng tùy loại.

Hãy xác định loại tay điều khiển cửa cuốn bạn đang sử dụng để được báo giá chính xác.

3. Giá sửa chữa motor cửa cuốn

Tùy vào hư hỏng thực tế của mô tơ & các linh kiện bị hỏng hóc mà sửa chữa motor cửa cuốn sẽ có mức giá chi tiết, Đối với trường hợp này chúng tôi sẽ đến, khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng, nếu đồng ý Sao Việt mới tiến hành sửa chữa & thay thế.

Nếu bạn muốn thay mới luôn. Xem ngay các loại motor cửa cuốn

4. Bảng giá sửa chữa lưu điện cửa cuốn:

Ắc quy lưu điện tại Sao Việt là hàng chính hãng, Chất lượng đảm bảo & có giá theo niêm yết của nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của lưu điện mà chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cụ thể

5. Báo giá khắc phục các sự cố nan cửa kẹt, thay nan …

tùy thuộc kích thước & độ khó của cửa cùng với số lượng nan lá cần thay thế mà sẽ có chi phí khác nhau/ Với những hỏng hóc này Sao Việt sẽ cụ thể kiểm tra và báo giá cho khách hàng,.

Đối với các hư hỏng khác. Vui lòng liên hệ cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát , tư vấn và báo giá cho quý khách trước khi quyết định có sửa chữa hay thay thế.

Gọi ngay 0989 308 964 để nhận tư vấn & hỗ trợ khắc phục hư hỏng cửa cuốn nhanh chóng!

Ý kiến bạn đọc (0)