Lưu điện cửa cuốn Austdoor

Lưu điện cửa cuốn Austdoor là dòng lưu điện hiện đại và có hiệu năng sử dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Sản phẩm mang thương hiệu Austdoor – hãng rất nổi tiếng về cung cấp cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn liên quan. Sản phẩm của Ausdoor không những có khả năng sử dụng tốt với motor chính hãng mà còn có khả năng kết hợp và cung cấp điện năng cho bất cử hệ thống cửa của hàng khác.

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor hiện có nhiều model, phù hợp với nhiều dạng motor cửa có sức nâng khác nhau, rất thuận tiện khi lắp đặt. Ausdoor được đánh giá là một trong những dòng lưu điện cửa cuốn chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp tại Sao Việt.

Xem thêm một số sản phẩm tương tự:

Ưu điểm lớn của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor:

  • Hoạt động ổn định bền bỉ: Khả năng cung cấp điện ổn đinh liện tục cửa bộ lưu điện Austdoor là một trong những ưu điểm đơn giản nhưng không có đối thủ. Cửa vận hành tốt như chưa hề có sự cố mất điện.
  • Trữ điện lâu, giảm thất thoát điện: Thời gian lưu trữ điện sau khi ngắt nguồn điện lưới tương đối lâu là điểm cộng của Austdoor. Thời gian lưu điện dài cùng khả năng hỗ trợ đóng mở nhiều lần cực kì hữu ích cho người dùng.
  • Tự động linh hoạt: Tự động kết nối hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong điều khiển tốt nhất, tránh làm hỏng động cơ kéo. Bộ lưu điện Austdoor cũng có khả năng tự động sạc điện khi nguồn điện ổn định, khả năng kết nối các phụ kiện cửa cuốn khác điều rất tốt.
  • Thiết kế tinh tế: Bộ trữ điện Austdoor có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, đễ lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.

 Các Model lưu điện cửa cuốn Austdoor:

Austdoor không chỉ xuất sắc với các sản phẩm cửa cuốn hàng đầu thế giới, lưu điện Austdoor cũng được đánh giá cao ở tính đa dạng và hiệu suất tuyệt vời. Có thể kể đến các model bộ lưu điện hàng đầu như:

  • AU1000S
  • AU500S
  • A12
  • A7

(Thông tin chi tiết từng sản phẩm lựa chọn bên dưới)

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor:

Hiện tại, Sao Việt đang là đại lý cung cấp cửa cuốn chính hãng toàn miền Bắc. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ để được nhận các sản phẩm cửa cuốncửa cuốn Austdoor với giá tốt nhất ngay hôm nay!


Hotline mua hàng: 0989.308.964