Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor

Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn sang trọng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ của Châu Âu. Sản phẩm này thuộc dòng cửa cuốn Masterdoor thông dụng nhưng vẫn được thiết kế theo tiêu chuẩn của các sản phẩm cao cấp. Những chi tiết, đường nét, thông số cũng được đo lường một cách cẩn thận và chính xác.

Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor có những ưu điểm nổi bật gì?

  • Không chỉ riêng các sản phẩm của Masterdoor mà hầu hết các sản phẩm cửa cuốn công nghệ đức còn có hệ thống tự động cảnh báo bằng còi hú khi có đột nhập từ bên ngoài giúp cho người sử dụng có thể nâng cao sự cảnh giác cũng như bảo vệ sự an toàn cho mình và mọi người.
  • Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế lỗ thoáng hình lục lăng với lỗ thông thoáng lớn làm tăng lưu thông khí, giúp cho việc thoáng khí tốt hơn
  • Tính năng an toàn cho người sử dụng, độ bền cũng như tốc độ mở cửa nhanh cũng là ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Masterdoor tại Sao Việt

Bạn hãy đến với Sao Việt bởi chúng tôi là một vị cung cấp, lắp đặt và sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo một cách bài bản cùng với quy trình lắp đặt nhanh chóng và chuẩn xác theo tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian cũng như công sức của mình. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn đừng lo lắng vì chúng tôi có dịch vụ bảo hành trong 12 tháng.


 Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !