Cửa cuốn Doortech

Cửa cuốn Doortech là sản phẩm cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Úc với hai dòng sản phẩm chính là: Cửa cuốn khe thoáng có đặc điểm là sự bền bỉ, sự cách âm, cách nhiệt, có độ thông thoáng và thẩm mỹ cao của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Doortech cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Cửa cuốn tấm liền được thiết kế với thẩm mỹ cao tiện dụng nhưng tất cả những sản phẩm cửa cuốn Doortech đều mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Doortech

  • Vật liệu siêu bền: Sử dụng vật liệu chính là nhôm hợp kim và thép mạ màu đây là những vật liệu mang tới sự bền bỉ cho sản phẩm, cũng như mang tơi cho sản phẩm có được thẩm mỹ cao.
  • An toàn: Cửa cuốn Doortech được trang bị những tính năng hiện đại như tự động đảo chiều khi gặp vật cản và công nghệ chống copy mã cửa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Vận hành êm ái: với công nghệ cửa cuốn úc thì Kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa. Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát.

Cửa cuốn Doortech chính hãng, giá rẻ

Các sản phẩm cửa cuốn Doortech chính hãng được phẩn phối bởi đại lý cửa cuốn Sao Việt với giá cửa cuốn rẻ nhất thị trường. Là đơn vị đi đầu trong cung cấp cửa cuốn giá gốc và dịch vụ sua cua cuon tại miền bắc chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Quá trình lắp đặtbảo hành cửa cuốn Doortech của Sao Việt luôn đảm bảo nhanh chóngchính xác nhất. Mang tới sự tiện dụng cho khách hàng.


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và  báo giá tốt nhất cửa cuốn Doortech xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !