Cửa cuốn tấm liền Masterdoor

Cửa cuốn tấm liền Masterdoor được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại của Úc. Với những đặc tính siêu êm, siêu nhẹ, siêu bền, siêu nhanh sản phẩm đã và đang là một trong số những sản phẩm Masterdoor được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm danh mục thương hiệu tại: Cửa cuốn Masterdoor

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền Masterdoor

  • Các sản phẩm cửa cuốn Masterdoor đước sản xuất sử dụng chất liệu chính là thép mạ màu Blue Scope cao cấp, với độ đàn hồi đặc biệt giúp cửa chuyển động linh hoạt. Cường độ thép G350 đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ theo thời gian.
  •  Sử dụng chất liệu thép mạ màu Blue Scope cao cấp, với độ đàn hồi đặc biệt giúp cửa chuyển động linh hoạt hơn khi sử dụng.
  • Những mẫu cửa cuốn tấm liền này với kết cấu sóng vuông, các góc kĩ thuật được bo tròn, kết hợp với lớp dây polygai giảm âm ngăn cách các lớp sóng cửa và ray dẫn hướng giúp triệt tiêu hoàn toàn ma sát của cơ khí tạo độ êm tuyệt đối khi cửa chuyển động.

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền Masterdoor tại Sao Việt

Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng với số lượng lớn đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và tin dùng của các khách hàng. Công ty khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này là nhờ có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Mỗi nhân viên của Sao Việt đều được tuyển dụng và đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm trong việc sửa cửa cuốn và bảo dưỡng các loại cửa cuốn. Khách hàng đến với chúng tôi đều được phục vụ một cách nhanh chóng và quy trình chuẩn xác, bảo hành tốt.


 Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !