Motor cửa cuốn trong ống

Motor cửa cuốn trong ống hay còn gọi là mô tơ ống là dòng sản phẩm tiên tiến nhất khi lắp đặt cửa cuốn. Motor ống có thiết kế nhỏ gọn hơn, nhưng khả năng truyền lực và sức mạnh đều được đánh giá tốt hơn khá nhiều so với các loại mô tơ, động cơ cửa thường dùng.

Mặc dù giá thành của các dòng mô tơ ống cửa cuốn cao hơn khác nhiều so với những sản phẩm motor cửa cuốn trước đây, nhưng động cơ trong ống đang dần được nhiều người lựa chọn vì sự vượt trội về chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp tại Sao Việt.

Ưu điểm đặc biệt của mô tơ ống cửa cuốn:

  • Hoạt động ổn định: Rất êm, loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn thường gặp ở các loại mô tơ khác.
  • Hiệu suất cao: Mạnh mẽ với thiết kế động cơ trong ống, truyền lực nhanh, mạnh sức nâng lớn mà tiêu thụ điện năng nhỏ hơn rất nhiều.
  • Tính an toàn: Không những có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản; tính an toàn bảo mật chống sao chép của motor ống cũng tốt hơn.
  • Tích hợp nhiều tiện ích: Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau, những phụ kiện cửa cuốn như: UPS, báo cháy, chống trộm, camera an ninh… đều được hỗ trợ.
  • Thiết kế tinh tế: Nhỏ gọn, sang trọng.

Xem thêm motor cùng loại:

Các thương hiệu motor cửa cuốn trong ống tốt nhất:

  • Motor cửa cuốn trong ống Engines: Nhập khẩu chính hãng từ Đức, công nghệ Đức – tiêu chuẩn châu Âu. Đây được coi là dòng mô tơ ống mạnh mẽ và hiện đại nhất tại Việt Nam.
  • Mô tơ ống cửa cuốn TEC: Thương hiệu Việt lớn nhất cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa cuốn chính hãng. TEC được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

(Thông tin chi tiết từng sản phẩm lựa chọn bên dưới)

Mô tơ ống cửa cuốn là loại động cơ hiện đại. Các sản phẩm dù trong nước hay ngoại nhập đều ưu việt hơn khá nhiều so với các loại motor khác. Lựa chọn thương hiệu motor cửa cuốn trong ống phù hợp nhất là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn!


Hotline mua hàng: 0989.308.964