Cửa cuốn truyền thống Germandoor

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor là một trong những dòng sản phẩm của cửa cuốn Tân Trường Sơn bán chạy, được sản xuất trong nước dựa trên công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor chủ yếu là những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được thiết kế thông thoáng với những ưu điểm nổi bật và những công nghệ tiên tiến được tích hợp khiến sản dòng sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng.

Có thể tham khảo thêm các mẫu cửa cuốn của Tân Trường Sơn mới nhất đang được cập nhật tại chuyên mục: Cửa cuốn Tân Trường Sơn.

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor

  • Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Châu Âu, trên tiêu chuẩn của cửa cuốn đức kết hợp với chất liệu hợp kim nhôm, cho các sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao phù hợp với hầu hết các công trình
  • Có được sự an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống chống copy mã cửa hiện đại nhất, nhờ đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
  • Xuất xứ chính hãng, siêu thoáng với lỗ thoáng được tích hợp cho không khí lưu thông giúp không gian bên trong cửa luôn đảm bảo yêu cầu thoáng khí, ánh sáng tự nhiên.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor tại đại lý Sao Việt

Chế độ bảo hành sản phẩm của Sao Việt luôn đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với các gói dịch vụ hậu mãi, bảo hành – bảo trì tốt nhất. Bảo hành 24 tháng cho sản phẩm chính, 10 – 20 năm bảo hành cho bề mặt sơn tùy theo từng sản phẩm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tấm sử dụng các sản phẩm cửa cuốn của Sao Việt.


 Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !