Cửa Cuốn WinTec

Cửa Cuốn WinTec là dòng cửa cuốn hiện đại được sản xuất theo cửa cuốn công nghệ Đức với những tiêu chuẩn hóa đặc biệt về mặt chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm cửa cuốn WinTec mang đến cho ngôi nhà của bạn không chỉ là sự tiện nghi mà còn rất hiện đại vì sở hữu công nghệ sản xuất cửa cuốn hiện đại tới từ cửa cuốn công nghệ Đức. Với những tính năng vượt trội thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn WinTec

Cửa cuốn Wintec gồm có cửa cuốn khe thoángcửa cuốn tấm liền đây cũng là hai dòng cửa cuốn chính, mỗi sản phẩm thì có ưu điểm và phù hợp với những chức năng khác nhau. Nhưng nó có những đặc điểm chung dưới đây.

  • Được nghiên cứu và thiết kế để cho ra những sản phẩm có thẩm mỹ cao nhất, màu sắc cửa cuốn đẹp, sang trọng, đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
  • Cửa cuốn Wintec với tốc độ mở nhanh, an toàn cho người sử dụng, tính đồng bộ, độ bền tốt, tuổi thọ cao, xuất xứ chính hãng,  thân cửa được tạo sóng, tăng độ khít ở các vị trí ghép mí.
  • Được thiết kế đặc biệt để chống copy mã cửa lại vừa kết cấu thân lá có gân tăng cứng tạo độ ổn định chắc chắn cho cửa. Điều này rất an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể thoải mái mỗi khi sử dụng sản phẩm mà không sợ hỏng hay rủi ro do bị phá mã cửa.

Lắp đặt cửa cuốn WinTec tại Sao Việt

Sao Việt là đơn vị cung cấp lâu năm các sản phẩm cửa cuốn chính hãng với giá rẻ nhất tới tay người sử dụng. Đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều năm nay. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm cửa cuốn, nhất là các sản phẩm cửa cuốn Wintec.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và phương thức làm việc chuyên nghiệp, Sao Việt sẽ đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo. Cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất!


 Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !