Cửa cuốn tấm liền Doortech

Cửa cuốn tấm liền Doortech được làm bằng hợp kim nhôm kết hợp với công nghệ tiên tiến của dòng cửa cuốn Úc mang tới cho sản phẩm sự hiện đại. Đây cũng là một sản phâm mà yếu tố an toàn cũng được đặt lên hàng đầu trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn Doortech nào, mang tới sự an toàn cho người sử dụng là quan trọng nhất của cửa cuốn.

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền Doortech

  • Cửa cuốn tấm liền được làm bằng vật liệu thép hợp kim mạ màu mang tới sự bền bỉ cho sản phẩm. Kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa, dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát.
  • Cửa cuốn tấm liền Doortech có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp. Nhận biết và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Cửa cuốn sử dụng motor điện áp thấp (24VDC) không gây nguy hiểm về điện.
  • Dựa trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại sau mỗi phiên làm việc chống copy mã cửa cuốn.

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền Doortech

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền Doortech chính hãng tại Sao Việt bạn không chỉ có được một sản phẩm chất lượng, giá rẻ từ đơn vị lâu năm trong việc cung cấp cửa cuốn mà bạn còn nhận được sự tư vấn miễn phí của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chế độ bảo hành và chăm sóc sau bán ở Sao Việt luôn là tốt nhất thị trường.

Quý khách mua các sản phẩm cửa cuốn chính hãng tại Sao Việt được hỗ trợ tốt nhất về giá. Thông tin báo giá chi tiết từng mẫu cửa cuốn được cập nhật liên tục và nhanh nhất.


Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cửa cuốn nhiều năm, Sao Việt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ đi kèm, đặc biệt là những chính sách hỗ trợ sau mua hàng. Điển hình là quy trình sửa chữa và khắc phục lỗi cửa cuốn chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về cửa cuốn tấm liền Doortech, quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com