Cửa cuốn tấm liền Netdoor

Cửa cuốn tấm liền Netdoor là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Úc hiện đại giống như cửa cuốn Austdoor, có đầy đủ những ưu điểm của cửa cuốn tấm liền đang được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay. Cửa cuốn Netdoor được sản xuất trong nước nên giá thành thường rẻ hơn những sản phẩm khác.

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền Netdoor

  • Sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp sản xuất theo công nghệ Austalia được áp dụng trong các mẫu cửa cuốn úc đảm bảo độ cứng cho thân cửa và tạo sự bền bỉ với thời gian cho sản phẩm
  • Đặc biệt cửa có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp kết hợp với hệ thống nhận biết và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật nên người sử dụng có thể đảm bảo được an toàn trong khi sử dụng sản phẩm.
  • Không riêng gì những sản phẩm cửa cuốn tấm liền của Netdoor mà những mẫu cửa cuốn tấm liền đều được áp dụng công nghệ chống copy mã cửa hiện đại mang lại sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền Netdoor tại Sao Việt 

Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Sao Việt được coi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cửa cuốn tại miền Bắc. Với hệ thống các cửa hàng ở hầu hết các quận nội thành Hà Nội sẽ phục vụ được khách hàng ở mọi địa bàn. Công ty còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm với phương thức làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự  hài lòng.


 Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !