Tổng hợp các loại cửa cuốn trên thị trường

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Như chúng ta cũng đã biết các loại cửa cuốn hiện đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay. Các loại cửa cuốn không chỉ xuất hiện tại các công trình nhà ở mà cửa cuốn cũng đã được sử dụng phổ biến tại nhà xưởng hoặc các trung tâm thương mại, mua sắm… Với các loại cửa cuốn trên thị trường khác nhau ngày càng đa dạng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trên trị trường hiện nay thì chủ yếu là cửa cuốn tự động, cửa cuốn điện mang lại sự tiện nghi lớn cho người sử dụng.

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay với rất nhiều những mẫu mã đa dạng, các loại cửa cuốn của các hãng khác nhau, cửa cuốn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, các loại cửa cuốn được sản xuất trong nước. Tất cả tạo nên một thị trường cửa cuốn với rất nhiều những mẫu cửa cuốn khác nhau để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn, có được những loại cửa cuốn phù hợp với công trình của mình nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp cho khách hàng những mẫu cửa cuốn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để khách hàng có thể phân biệt và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

các loại cửa cuốn trên thịt trường

Các loại cửa cuốn phân theo hãng 

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay được biết tới chủ yếu là qua thương hiệu của các hãng cửa cuốn nổi tiếng, những hãng cửa cuốn chính hãng, đây có thể là những hãng cửa cuốn mang thương hiệu nước ngoài và các hãng cửa cuốn mang thương hiệu trong nước. Trong đó có những hãng cửa cuốn nổi tiếng sau:

Cửa cuốn Austdoor

Nói tới các loại cửa cuốn trên thị trường thì không thể không nhắc tới thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng này. Là một trong những hãng cửa cuốn hàng đầu trên thị trường, cửa cuốn Austdoor luôn được người sử dụng ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội trên từng sản phẩm. Là một sản phẩm mang thương hiệu cửa cuốn Úc sử dụng công nghệ sản xuất cửa cuốn hàng đầu thế giời nên những sản phẩm của cửa cuốn Austdoor luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

cac loai cua cuon

Cửa cuốn Eurodoor

Cửa cuốn Eurodoor là thương hiệu cửa cuốn Đức so với các loại cửa cuốn trên thị trường khác thì hãng cửa cuốn này sử dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu là những sản phẩm luôn được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm cũng như những công nghệ hiện đại nhất luôn được áp dụng vào dòng cửa cuốn này.

Cửa cuốn Tân Trường Sơn

Khác với các loại cửa cuốn khác được nhập khẩu từ nước ngoài thì cửa cuốn Tân Trường Sơn được sản xuất trong nước, sử dụng công nghệ hiện đại của Úc và Châu Âu nên các sản phẩm của dòng cửa cuốn này chất lượng cũng không kém so với các sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài. Đây có thể coi là hãng cửa cuốn ưu tú nhất trong các hãng cửa cuốn được sản xuất trong nước.

Ngoài 3 hãng cửa cuốn nổi bật được kể trên thì các loại cửa cuốn trên thị trường còn rất nhiều những hãng cửa cuốn nổi tiếng khác, có thể kể tới như:

Các loại cửa cuốn theo đặc tính sản phẩm

Ngoài các loại cửa cuốn được khách hàng biết tới qua các hãng cửa cuốn nổi tiếng thì khách hàng còn biết tới các loại cửa cuốn trên thị trường qua đặc tính của sản phẩm. Đặc biệt có thể kể tới hai dòng cửa cuốn đặc trưng sau:

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là dòng cửa cuốn có lỗ thoáng được khách hàng ngày càng ưa chuộng vì các sản phẩm này tạo ra sự thông thoáng cho cửa cuốn điều mà các dòng cửa cuốn truyền thống không có được. Ngoài ra các loại cửa cuốn khe thoáng này cũng được những ưu điểm nổi bật nhất, những công nghệ hiện đại nhất dành cho cửa cuốn. Đây cũng là dòng cửa cuốn xuất hiện ở hầu hết các hãng cửa cuốn nổi tiếng nhất.

các loại cửa cuốn

Cửa cuốn tấm liền

Của cuốn tấm liền là một trong những dòng cửa cuốn phổ biến nhất so với các loại cửa cuốn trên thị trường được sản xuất bởi các hãng cửa cuốn trong nược hay được nhập khẩu từ nước ngoài thì cửa cuốn tấm liền vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm nổi bật mà nó có được. Ngoài ra những ưu điểm nổi bật về tính năng của sản phẩm cũng như giá cả cũng là những yếu tố khiến dòng cửa cuốn này có được sự phổ biến hơn so với các loại cửa cuốn trên thị trường khác.

Các loại cửa cuốn được cung cấp bởi Sao Việt

Sao Việt là đại lý chuyên cung cấp các loại cửa cuốn chính hãng đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn trên thị trường. Các loại cửa cuốn có tại Sao Việt luôn là những loại cửa cuốn chất lượng, chính hãng nhất được cung cấp bởi các hãng cửa cuốn uy tín. Hãy đến với Sao Việt để có được những dịch vụ tận tình nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất.

Khách hàng có thể tham khảo thêm: báo giá cửa cuốnKhóa cửa cuốn; Sửa motor cửa cuốn; Cửa cuốn Austdoor;  Báo giá cửa cuốn Austdoor


Tham khảo một số thông tin được nhiều khách hàng quan tâm: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền.


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá các loại cửa cuốn tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Tổng hợp các loại cửa cuốn trên thị trường
Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc (0)