Sửa chữa cửa cuốn tại quận Hoàng Mai

Cửa cuốn Sao Việt sửa chữa cửa cuốn tại Hoàng Mai dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho khách hàng sử dụng cửa cuốn trên địa bàn quận Hoàng Mai. Với ưu tiên khắc phục nhanh chóng nhất cho bạn, Sao Việt luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cần sửa chữa cửa cuốn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Hoàng Mai của Sao Việt lâu nay được khách hàng trong khu vực biết đến với tính chuyên nghiệp cao và chính sách bảo hành uy tín lâu dài. Hơn 10 năm qua, đội ngũ sửa chữa tại Sao Việt đã sửa chữa hàng nghìn cửa cuốn bị hư hỏng tại nội thành Hà Nội cho các hộ gia đình, cơ quan, ki ốt vv.vv. Không chỉ đơn giản là sửa chữa, Sao việt còn tư vấn cách sử dụng tận tâm. Thợ giỏi, chỉ sửa chữa hư hỏng, không phí phát sinh giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí sửa chữa  so với sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn kém uy tín của các đơn vị khác.

sửa cửa cuốn quận Hoàng Mai

*** Hãy cảnh giác với các bên quảng cáo sửa cửa cuốn trên mạng xã hội nhưng không có địa chỉ giao dịch cố định

Hướng dẫn tự kiểm tra và sửa chữa hư hỏng cửa cuốn đơn giản

Trước khi bạn có ý định gọi điện cho Sao Việt hay bất cứ đơn vị sửa cửa cuốn tại Hà Nội nào. Hãy xem thử cửa cuốn nhà mình đang mắc lỗi gì & có thể tự sửa chữa được không qua các hướng dẫn đơn giản sau:

1. Cửa cuốn hoàn toàn không hoạt động: có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại các đầu kết nối mô tơ hoăc hộp điều khiển, nếu có lưu điện thì có thể rơ-le mạch bị hỏng.

Lúc này bạn cần kiểm tra điện nguồn điện và các đầu zắc cắm , vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu vẫn có điện nhưng cửa không hoạt động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn.

2. Điều khiển cửa cuốn hoạt động chập chờn: Nguyên nhân có thể tay điều khiển yếu pin, hộp nhận tín hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng.

Bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp điều khiển, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có thiết bị phát sóng gần đó như lò vi sóng … và nếu vẫn không được thì cần thay pin điều khiển

3. Cửa cuốn vẫn hoạt động nhưng bị kẹt: Nguyên nhân có thể do khi hoạt động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân bằng ngay từ khi lắp đặt, qua thời gian sử dụng bị xô nan gây kẹt.

Với trường hợp này bạn cần xác định rõ nguyên nhân và xử lý. Để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn hoạt động Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ cảm biến đổi chiều cửa cuốn

4. Cửa hoạt động không theo ý muốn, đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết được: Nguyên nhân do chập hộp nhận tín hiệu hoặc chập tay điều khiển.

Lúc này cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước và nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để thay thế

5. Cửa cuốn tự trôi khi đang mở và dừng điều khiển: Nguyên nhân do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, khi này bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng.

*** Xem đầy đủ: Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn

Địa chỉ sửa cửa cuốn tại quận Hoàng Mai uy tín nhất?

Với uy tín hơn 10 năm trong ngành sửa cửa cuốn. Cửa cuốn Sao Việt đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng sửa cửa cuốn. Sao Việt đã giúp hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội khắc phục sự cố cửa cuốn.

Sao Việt có địa chỉ chính xác, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi. Tại quận Hoàng Mai Sao Việt triển khai sửa chữa cửa cuốn tại tất cả các phường, tổ dân phố:

 • Sửa cửa cuốn tại phường Đại Kim, Hoàng Mai.
 • Sửa cửa cuốn tại phường Định Công, quận Hoàng Mai.
 • Sửa cửa cuốn khu vực Giáp Bát, đường Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động.
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Mai, quận Hoàng Mai.
 • Tại Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở. …

Showroom cua cuon Sao Viet

Sao Việt có trụ sở tại Láng Hạ & cơ sở khắp Hà Nội. Mọi nhu cầu về sửa chữa cửa cuốn tại Hoàng Mai. Hãy gọi ngay Sao Việt 0989 308 964

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa cửa cuốn Hoàng Mai

 • Tiếp nhận điện thoại của khách hàng qua đường dây nóng và chuyển cho đội thợ sửa chữa
 • Sau 15-30 phút thợ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu và tìm kiếm nguyên nhân gây ra hư hỏng
 • Tư vấn khách hàng nguyên nhân gây ra hỏng hóc cửa cuốn và tìm cách khắc phục tốt nhất
 • Sửa chữa cửa cuốn hoặc thay thế linh kiện hư hỏng theo yêu cầu khách hàng
 • Tư vấn cách sử dụng hiệu quả nhất giúp giảm khả năng hư hỏng của cửa
 • Hoàn thành giấy tờ và phiếu bảo hành sau đó thanh toán dịch vụ.

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác: sửa mô tơ cửa cuốn + sửa khóa cửa cuốn + sửa lưu điện cửa cuốn

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hoàng Mai được đội ngũ nhân viên sửa chữa Sao Việt tiếp nhận sẽ mang lại cho khách hàng chiếc cửa cuốn như mới. Người dân quận Hoàng Mai có cửa cuốn hư hỏng hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng sự cố.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.8586.7677  *  Fax: 0243.519.0120

Website:www.dailycuacuon.vn – Email: Thanhvannk@gmail.com

NHÀ PHÂN PHI CA CUN PH KIN TẠI MIN BC

Hãy đến vi Sao Vit đ được phc v tt nht ngay ngày hôm nay !


Sửa cửa cuốn quận Ba Đìnhsửa chữa cửa cuốn Thanh Xuânsửa cửa cuốn Đống Đa | sửa cửa cuốn quận từ liêm | sửa cửa cuốn Hoàn Kiếm | Sửa cửa cuốn Cầu Giấy

Ý kiến bạn đọc (0)