Các công trình cửa cuốn đẹp Sao Việt

Căn nhà là một trong những tài sản giá trị nhất của mỗi người Việt Nam. Thấu hiểu tâm lý muốn cho ngôi nhà ĐẸP TỪ NGOÀI VÀO TRONG. Sao Việt đã đồng hành cùng nhiều công trình, lắp đặt hàng trăm bộ cửa cuốn đẹp cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng.

Mẫu cửa cuốn đẹp trên thị trường có rất nhiều loại nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Cửa cuốn hiện nay đã rất thông dụng & thích hợp cho hầu hết các loại công trình như nhà ở, nhà phố, biệt thự, gara ô tô, cửa hàng, tòa nhà văn phòng, showroom, nhà xưởng và thay thế cho ngay cả cửa cổng …

Nếu bạn đang cần tìm mẫu cửa cuốn đẹp để lắp cho công trình của gia đình hoặc để lấy tư liệu tư vấn cho khách hàng. Hãy cùng Sao Việt xem các MẪU CỬA CUỐN ĐẸP NHẤT được Sao Việt thi công lắp đặt trong thời gian qua.

1. Các mẫu nhà có cửa cuốn đẹp: nhà riêng, nhà phố, biệt thự

Đặc điểm của nhà phố là mặt tiền thường không rộng, cửa cuốn có kích thước rộng thường <5m. Nhà phố thích hợp lắp đặt & sử dụng cửa tự động tấm liền hoặc khe thoáng để tôn vẻ đẹp của ngôi nhà, tối đa diện tích sử dụng.

 

 

Lắp đặt bộ cửa cuốn khe thoáng

Lắp đặt bộ cửa cuốn khe thoáng

 

2. Các mẫu cửa cuốn đẹp cho showroom hoặc gian hàng trong TTTM

Đối với TTTM hoặc Showroom, cửa cuốn siêu trong hoặc cửa cuốn khớp thoáng đẹp, sang trọng là các lựa chọn tuyệt vời phù hợp nhất!

cua cuon dep trong suot
Cửa cuốn trong suốt được sử dụng tại các cửa hàng, showroom ….

Tư vấn mua cửa cuốn

3. Các mẫu cửa cuốn đẹp lắp đặt làm cổng

Cửa cuốn làm cửa cổng, vừa thuận tiện vừa đẹp và vừa an toàn. Với cửa tự động bạn có thể ngồi trên xe điều khiển cửa mở dễ dàng mà không cần ra khỏi, mở cổng như các loại cửa kéo thông thường khác.

 

Cửa cuốn inox

Cửa cuốn tấm liền Doortech

Cửa cuốn Sao Việt là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn trên thị trường Hà Nội & phân phối bán buôn toàn miền Bắc. Là nhà cung cấp cửa cuốn uy tín, lâu năm nên chúng tôi được sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà cung cấp cửa cuốn uy tín trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi hiện đang phân phối các mẫu cửa cuốn đẹp nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng hay lắp đặt các mẫu tuyệt vời này, hãy đến với chúng tôi!

Khách hàng có thể tìm thấy mọi mẫu cửa cuốn đẹp của bất cứ thương hiệu nào trên thị trường tại Sao Việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết sản phẩm và báo giá cửa cuốn tốt nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)