Tay điều khiển cửa cuốn Eurodoor chính hãng

Sao Việt cung cấp điều khiển cửa cuốn Eurodoor  chính hãng. Đại lý phân phối ủy quyền cửa cuốn Eurodoor và các loại phụ kiện Eurodoor chính hãng giá đại lý, ưu đãi khuyến mại thường xuyên.

Điều khiển cửa cuốn Eurodoor là mẫu điều khiển cao cấp, nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Việt Nam và được đánh giá là dòng sản phẩm đáng sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, Eurodoor vẫn chưa được nhiều người Việt Nam biết đến vì nhiều nguyên nhân, vì vậy bài giới thiệu sau đây hi vọng sẽ giúp người dùng hiểu hơn về dòng Khóa cửa cuốn đặc biệt này.

điều khiển cửa cuốn Eurodoor

Gọi mua hàng: 0985 953 359

Những thống số cơ bản của tay điều khiển cửa cuốn Eurodoor

Eurodoor là hãng sản xuất điều khiển lớn tại Châu Âu, được thiết kế và có cấu tạo kĩ thuật đặc thù. Một bộ điều khiển Eurodoor hoàn chỉnh bao gồm:

  • Một bộ nhận tin hiệu và sóng điều khiển từ xa: Bộ nhận tín hiệu này sử dụng sóng RF với tần số cao tần 433Mhz đặc trưng.
  • 2 tay điều khiển, remote từ xa và hệ thống cáp nối truyền dữ liệu: Vai trò truyền tin và điều khiển phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của bộ phận này.

Tay điều khiển Eurodoor được kết nối trực tiếp với động cơ cửa cuốn, nhờ đó quá trình vận hành hoạt động được liên tục. Các sản phẩm của Eurodoor hiện có khả năng vận hành tốt đối với motor hiện hành.

Sức nâng của motor sử dụng xích kéo với các model: 300kg, 500kg, 800kg và 1000kg.

kho hộp điều khiển

Xem thêm: Khóa bấm cửa cuốn

Cơ chế điều khiển của tay remote Eurodoor

Tay điều khiển Eurodoor cơ bản được thiết kế với 4 kênh hoặc 3 kênh tùy theo mẫu tay nắm. Các tay nắm này thường được kí hiệu là: Up, Down, Stop và Lock tương ứng với các chức năng riêng biệt.

Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa Eurodoor được kết nối đến motor động cơ qua 6 dây nối: 2 dây nguồn đen 220V – 50 Mhz; và 4 dây còn lại để điều khiển. Nhờ thiết kế này, bạn có thể điều chỉnh hoạt động nâng lên hạ xuống của cửa cuốn đơn giản và nhanh chóng với cả 2 phương pháp: dùng tay điều khiển hay nút bấm âm tường.

Xem thêm: sửa điều khiển cửa cuốn hoặc sửa khóa cửa cuốn làm điều khiển cửa cuốnSửa motor cửa cuốn; Cửa cuốn Austdoor; Báo giá cửa cuốn; Báo giá cửa cuốn Austdoor

tay điều khiển cửa cuốn Eurodoor chính hãng

Điều khiển cửa cuốn Eurodoor có gì đặc biệt?

Như đã trình bày, Eurodoor được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Nói cách khác, đây là sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp với độ bảo mật rất tốt. Tay điều khiển cửa cuốn Eurodoor có những đặc tính nổi bật như:

  • Sóng RF thu phát sóng với độ ổn định cao, giảm tác động vật cản và nâng cao chất lượng điều khiển.
  • Độ bền tay khóa điều khiển Eurodoor tương đối cao nhờ sử dụng vật liệu inox chống rỉ, bền và giữ màu tốt, ngăn chặn quá trình oxy hóa tự nhiên tốt.
  • Tính năng đa dụng cho phép tay điều khiển cửa cuốn Eurodoor kết nối tốt với các dòng motor cửa cuốn của các hãng khác, phổ biến như: Sanyuan, CH, TEC hay Engines…

Hỗ trợ đặc biệt khi mua điều khiển cửa cuốn Eurodoor

Khi khách hàng mua điều khiển Eurodoor tại Sao Việt, chúng tôi có nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt cho người mua, gồm có:

  • Hỗ trợ cài đặt và kết nối tay điều khiển và động cơ cửa cuốn.
  • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng và bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
  • Hỗ trợ giá mua đặc biệt cho khách hàng mua số lượng lớn linh kiện cửa cuốn tại Sao Việt.

Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm điều khiển cửa cuốn Eurodoor xin liên hệ theo địa chỉ liên lạc dưới đây:


Tham khảo một số thông tin được nhiều khách hàng quan tâm: cửa cuốn Đức, , cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền.


Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0985.953.359 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: Saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

Ý kiến bạn đọc (0)

dailycuacuan