Chính sách sản phẩm

Chính sách sản phẩm của công ty Sao Việt: chỉ cung cấp sản phẩm chính hãngchất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được đăng bán trên trang web và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ theo HOTLINE để được xác thực thông tin và hỗ trợ xử lý.

Sản phẩm do Công ty Sao Việt cam kết sẽ: chất lượng tốt hơn, đúng theo các quy cách mà khách hàng yêu cầu, giá cả hợp lý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua Sản phẩm tại Sao Việt.

cua cuon sao viet

Chính sách chất lượng sản phẩm của Công ty

Với mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất từ nhập nguyên vật liệu cho tới đóng gói, lưu kho, xuất hàng đều đều tuân theo quy trình nghiêm nghặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

Công ty không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm

Hiện tại công ty đã và đang cho ra các dòng sản phẩm cửa cuốn với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của Sao Việt đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty luôn luôn cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ trước và sau bán hàng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm của công ty và khuyến khích khách hàng mới mua hàng, phòng bán hàng của công ty thực hiện tư vấn miễn phí, tận tâm hỗ trợ khách hàng chọn lựa cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn chất lượng và an toàn nhất

Chính sách sản phẩm trên giúp Công Ty Sao Việt đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của thị trường. Mọi chính sách để ra của Công ty đều hướng về khách hàng, hướng về thị trường nhằm thỏa mãn yêu cầu toàn diện khi mua hàng của người tiêu dùng.

Để hiểu rõ về từng loại cửa cuốn và chất lượng, giá thành từng loại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm bán chạy nhất tại Sao Việt: Cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đức, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng

>Có thể bạn quan tâm: Báo giá cửa cuốn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.3538.0172  *  Fax: 024.3519.0172

Website:www.dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

Ý kiến bạn đọc (0)