Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn Đức

Cửa cuốn Đức là danh mục tổng hợp các dòng cửa cuốn công nghệ Đức. Hiện nay, có rất nhiều loại cửa cuốn Đức với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau phù hợp với từng nhu cầu thực tế của người sử dụng. Nhưng để lựa chọn mua và lắp đặt 1 bộ cửa cuốn Đức sao cho đúng mẫu mã và chất lượng, tránh hàng giả hàng nhái là việc tương đối khó khăn.

Một số kinh nghiệm để lựa chọn cửa cuốn Đức

So với các loại cửa cuốn khác thì giá cửa cuốn Đức tương đối cao, nhưng bù lại là chất lượng cực tốt. Bất cứ ai đã từng sử dụng các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức sẽ đều thừa nhận sự vượt trội cả về hiệu năng hoạt động cũng như thiết kế mẫu mã.

Xem thêm bản báo giá chi tiết các loại cửa cuốn Đức tại: Báo giá cửa cuốn

Khi lựa chon cửa cuốn công nghệ Đức, ta nên lưu ý một số nguyên tắc sau:

Về nan cửa cuốn

  • Việc lựa chọn nan cửa cuốn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn: Chọn nan cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở, kín nếu gara, cửa hàng, kiot và nhà xưởng.Không nên chọn nan cửa cuốn quá dày vì sẽ làm tăng trọng lượng cửa, kéo theo mô tơ phải khỏe hơn.
  • Màu sơn của cửa cuốn phải phù hợp với màu sắc của ngôi nhà. Về chất liệu sơn của nan cửa thì cần kiểm tra độ bóng và nguồn gốc của sơn để sơn cửa có được độ bền bỉ cao nhất.
  • Các nan cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

Xem dịch vụ khắc phục lỗi cửa cuốn chuyên nghiệp tại: Sửa cửa cuốn

 

tải xuống

Chọn mua motor cửa cuốn

Motor là phần quan trọng nhất đối với sự vận hành của mỗi bộ cửa cuốn bởi nó mang lại sự an toàn cho động cơ cũng như sự vận hành ổn định của động cơ. Khi chọn mua động cơ, cần chọn mua động cơ của những hãng nổi tiếng trên thị trường hoặc được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài. Động cơ nên đồng bộ với cửa cuốn và phụ kiện để tránh hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng.

motoong

Chọn mua lưu điện cửa cuốn

Trong những phụ kiện kèm theo cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn là phụ kiện quan trọng nhất. Khi mua lưu điện cửa cuốn, bạn nên chọn lưu điện của cửa cuốn là sản phẩm chính hãng, phù hợp với sức nặng động cơ cửa cuốn và có thời gian lưu dài. Thời gian bảo hành lưu điện thường là 2 năm.bo-luu-dien-sumico

Chế độ bảo hành

Bạn nên chọn mua cửa cuốn của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Với những thương hiệu uy tín, ngoài chế độ bảo hành dài lâu thì dịch cụ sửa chữa, thay thế phụ tùng sau bảo hành rất chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Xem thêm danh mục cửa cuốn được bán với giá ưu đãi tại: Cửa cuốn giá rẻ và có thể xem thêm dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor; Khóa cửa cuốn; Lưu điện cửa cuốn; Sửa motor cửa cuốnBáo giá cửa cuốn Austdoor.

 hiện đang được cung cấp trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc

dailycuacuan