Dịch vụ sửa khóa cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp

Sửa khóa cửa cuốn Austdoor là dịch vụ đặc biệt của Sao Việt, đáp ứng nhu cầu khắc phục nhanh chóng mọi sự cố của quý khách hàng. Hiểu được rằng khóa cửa cuốn là sản phẩm có tính chất đặc thù, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản. Nên Sao Việt luôn luôn cố gắng giảm thời gian sửa lỗi ngắn nhất, cam kết dịch vụ sửa khóa cửa cuốn là người đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.

Về thương hiệu Austdoor – một trong những cái tên lớn nhất về lĩnh vực cửa cuốn, sản phẩm cửa cuốn thương hiệu Austdoor luôn đưng hàng top về chất lượng. Chính vì lẽ đó, sửa khóa cửa cuốn Austdoor không đơn giản, đó là các lỗi nghiêm trọng cần sự can thiệp của đội thợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này!

sửa khóa của cuốn Austdoor

Sửa khóa cửa cuốn Austdoor uy tín

đại lý cửa cuốn Austdoor được ủy quyền và có chứng nhận. Chúng tôi đủ điều kiện kỹ thuật và trang thiết bị để sửa chữa, khắc phục các lỗi xảy ra với cửa cuốn Austdoor của bạn/

Sửa khóa cửa cuốn Austdoor uy tín, chuyên nghiệp:

Austdoor là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu với dòng cửa cuốn chất lương và độ bền cao tại Việt Nam. Xứng đáng với danh tiếng của mình, ngoài bộ cửa cuốn đã khẳng định được tên tuổi, các sản phẩm phụ kiện khác, đặc biệt là các loại khóa cửa cuốn Austdoor cũng được đánh giá cao về độ an toàn.

Các dòng sản phẩm này của Austdoor gọi chung là phụ kiện bảo mật. Có hai phương pháp bảo mật được Austdoor cung cấp cho khách hàng, bao gồm:

  • Bảo mật với khóa điều khiển: remote cửa cuốn, chức năng điều khiển đóng mở và khóa từ khoảng cách nhất định, trung bình tầm 50 m.
  • Bảo mật với khóa ngang cửa cuốn: khóa cơ học, là chốt chặn bên dưới, sử dụng cấu trúc ổ khóa chìa khóa thông thường.

Cả hai loại khóa này đều có chất lượng tốt, tuy nhiên sau khi chạm giới hạn tuổi thọ của mình, chúng sẽ bắt đầu xuất hiện những lỗi cơ bản. Với remote các lỗi thường thấy là điều khiển không nhạy, chập chờn hoặc không duy trì được khoảng cách điều khiển xa nhất. Với khóa ngang, chúng có thể nhờn ren, chìa khóa kẹt cứng hoặc khó khăng khi khóa mở.

Dịch vụ sửa remote cửa cuốn Austdoor

sửa remote cửa cuốn Austdoor

Sửa khóa cửa cuốn Austdoor nhanh chóng chuyên nghiệp

Sản phẩm remote điều khiển của Austdoor có độ bền tốt, độ nhạy tín hiệu cao. Là lựa chọn số 1 khi bạn lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Với loại sản phẩm cao cấp này, khi gặp lỗi hỏng hóc hoặc trục trặc, bạn cần đội sửa chữa chuyên nghiệp để tránh làm hỏng hoàn toàn thiết bị.

Sao Việt sẽ đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa khóa cửa cuốn điều khiển, sẽ được khắc phục trong thời hạn nhanh nhất. Đảm bảo tiện ích ở mức độ cao nhất cho khách hàng.

*** XEM THÊM CÁC LOẠI ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

Dịch vụ sửa khóa ngang cửa cuốn Austdoor

sửa khóa ngang cửa cuốn Austdoor

Sửa khóa cửa cuốn Austdoor chính hãng

Với dịch vụ sửa khóa ngang cửa cuốn Austdoor, Sao Việt sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Nếu cần thiết chúng tôi có thể thay mới cho khách hàng bộ khóa mới với chất lượng tương đương và giá rẻ nhất.

Lợi thế là nhà phân phối chính hãng cửa cuốn toàn miền Bắc, đảm bảo cho Sao Việt có thể cam kết điều này!

Sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tại Sao Việt để cảm nhận quy trình chuyên nghiệp, khắc phục mọi lỗi, hỏng hóc trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.

Tham khảo thêm: Các dịch vụ sửa chữa khách tại:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.8586.7677  *  Fax: 0243.519.0120

Website:www.dailycuacuon.vn – Email: Thanhvannk@gmail.com

NHÀ PHÂN PHI CA CUN PH KIN TẠI MIN BC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay

Ý kiến bạn đọc (0)

dailycuacuan