Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp

Bảo dưỡng cửa cuốn là điều cần phải thực hiện sau một thời gian sử dụng. Với đặc điểm khí hậu thời tiết ẩm nhiều như Việt Nam, việc bảo dưỡng càng cần được chú ý và thực hiện thường xuyên. Nhưng rõ ràng để thực chăm sóc hệ thống cửa đúng cách là điều không đơn giản với đa số mọi người, nếu làm không chuẩn còn có thể làm hư hại hoặc mắc nhiều lỗi hơn.

Hiểu được điều này, Sao Việt cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói nhanh chóng chuyên nghiệp. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói

Thời gian, thời tiết cùng nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khác là những điều khiến cho cửa cuốn rơi vào tình trạng hao mòn nghiêm trọng. Và khi những lỗi này phát triển đến một mức độ nào đó, cửa sẽ xuất hiện lỗi hoạt động.

Bạn hoàn toàn có thể giảm hoặc tránh tình trạng này bằng một lịch bảo dưỡng cửa cuốn khoa học thông minh. Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng trọn gói tại Sao Việt giúp bạn nhận được:

  • Bảo dưỡng hệ thống motor cửa cuốn: Trong quá trình sự dụng, hệ thống motor, động lực học và truyền lực thường bị hư hại do ma – xát hao mòn. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng và cải thiện động cơ sau một thời gian sử dụng là điều cần thiết. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi giúp bạn xử lý hoàn toàn mọi hư hỏng do thời gian gây nên.
  • Bảo dưỡng bộ lưu điện: Tương tự như motor, bộ lưu điện cũng bị hao mòn dần trong quá trình sử dụng. Việc nạp xả liên tục, ắc quy bộ tích điện bị CHAI dần, do đó quy trình chăm sóc sẽ giúp làm mới và cải thiện khả năng lưu trữ điện năng của UPS.
  • Bảo dưỡng khóa cửa cuốn: Khóa cửa cuốn luôn có vài trò quan trọng bởi đây là chốt an toàn cuối cùng cho hệ thống của bạn. Sau một thời gian nhất định, việc bảo dưỡng là rất cần thiết.
  • Cải thiện hiệu suất tay điều khiển, bộ hộp nhận tín hiệu: Hộp điều khiển cũng là thiết bị cần bảo dưỡng định kì. Điều này là cần thiết để cải thiện tính năng thu phát tín hiệu, qua đó hệ thống luôn vận hàng ổn định.
  • Bảo dưỡng các vị trí quan trọng khác trong hệ thống: Ray dẫn, Lô cuốn, Nan cửa …

Hoạt động đào tạo nghiệp vụ – kỹ thuật thường xuyên tại Sao Việt

Khách hàng đã chọn dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp tại Sao Việt do:

  • Thời gian chăm sóc nhanh chóng, chúng tôi luôn có mặt sớm nhất nhờ hệ thống cơ sở lớn phủ khắp thành phố.
  • Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện mọi vấn đề quan trọng nhất.
  • Hỗ trợ xuyên suốt, Sao Việt hỗ trợ toàn diện cả trong quá trình bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn và suốt thời gian gian sau đó.
  • Linh kiện chính hãng, hệ thống máy bảo dưỡng đồng bộ hiện đại
  • Mức giá vô cùng phù hợp, Sao Việt cung cấp dịch vụ bảo dưỡng với giá hợp lý tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bảo dưỡng hệ thống cửa. Sao Việt cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng.

Mọi chi tiết, tư vấn hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0913 072 468

Tel: 024.8586.7677  *  Fax: 0243.519.0120

Website:www.dailycuacuon.vn – Email: Thanhvannk@gmail.com

NHÀ PHÂN PHI CA CUN PH KIN TẠI MIN BC

Hãy đến vi Sao Vit đ được phc v tt nht ngay ngày hôm nay 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

dailycuacuan