Làm chìa khóa cửa cuốn

Sao Việt làm chìa khóa cửa cuốn ( làm điều khiển cửa cuốn) tại Hà Nội chuyên nghiệp với quy trình thực hiện nhanh chóng bằng máy làm khóa chuyên dụng. Dịch vụ này được cung cấp bởi  Sao Việt nhằm mang đến cho người dùng cửa cuốn những tiện ích tuyệt vời nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ thay chìa khóa cửa cuốn hoàn toàn sử dụng mẫu tay điều khiển cửa cuốn chính hãng với chất lượng và mức giá rẻ nhất hiện nay.

làm chìa khóa cửa cuốn

Dịch vụ làm chìa khóa cửa cuốn tại Sao Việt sẽ giúp gì cho bạn?

Đại lý của chúng tôi có trụ sở lớn đặt tại số 50C Ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội và nhiều địa chỉ văn phòng khác khắp nội thành, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm ngành cửa cuốn & dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng với chất lượng cao và thời gian thực hiện nhanh nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tay khóa điều khiển cửa cuốn. Bạn sẽ cần dịch vụ của chúng tôi nếu bạn muốn:

 • Đánh chìa khóa điều khiển cửa cuốn mới tại Hà Nội
 • Làm thêm điều khiển cửa cuốn, thay chìa khóa cửa cuốn và thay ổ khóa mới
 • Sao chép, photo, đánh thêm chìa khóa cửa
 • Muốn làm chìa khóa giá rẻ, với mức tiết kiện chi phí cao nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác, bao gồm: sửa điều khiển cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Quy trình thực hiện làm điều khiển cửa cuốn tại Sao Việt hoàn toàn diễn ra trên máy, nhờ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cũng nhưng giảm tối đa thời gian thực hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến mọi loại khóa hiện nay, bao gồm: khóa dạng fix code và dạng rolling code.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện công việc sao chép, làm khóa điều khiển cửa cuốn đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Thời gian: 3 phút (nếu được cung cấp tay khóa gốc)
 • Phục vụ: 24/7 và tại bất cứ thời gian nào trong ngày.
 • Địa điểm: Chúng tôi hỗ trợ làm điều khiển tại nhà, trong các trường hợp đặc biệt.

Dịch vụ làm chìa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Sao Việt

đánh thêm chìa khóa cửa cuốn

Dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn uy tín Hà Nội

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm chìa khóa, remote điều khiển tại Sao Việt, chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ tại Sao Việt gồm có:

 • Làm thêm điều khiển cửa cuốn: Với mỗi tay khóa điều khiển được làm thêm, khách hàng sẽ càng tiện hơn khi sử dụng, việc điều khiển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Làm chìa khóa cửa cuốn mới: Với công nghệ chống phá mã được cải tiến, mã code tự nhảy mang lại cho người sử dụng cửa những sản phẩm có tính bảo mật cao nhất.
 • Khóa điều khiển cửa cuốn mới được đánh: Có chất lượng sử dụng rất tốt, tầm điều khiển xa trên 50m và hạn chế ảnh hưởng vật cản.
 • Làm remote cửa cuốn Hà Nội giá rẻ: Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, những thời gian thực hiện nhanh chóng trong 3 phút chắc chắn điều tuyệt vời nhất với bạn.

Xem thêm khóa điều khiển cửa cuốn :

Vì sao nên chọn dịch vụ làm chìa khóa cửa cuốn của chúng tôi

 • Làm điều khiển chất lượng tốt: Sao Việt là đại lý cửa cuốn chính hãng toàn miền Bắc, với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã khẳng định được khả năng và vị thế của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ: thay chìa khóa cửa cuốn, sao chép khóa, đánh thêm tay điều khiển… không những nhanh chóng mà còn xuất sắc ở chất lượng và độ bảo mật của sản phẩm.
 • Công nghệ tự động tiên tiến: Trước đây, đánh chìa khóa mới hay photo khóa thường được làm thủ công, không những lâu mà tính chính xác cũng không được cao. Nhờ cải tiến, chúng tôi sử dụng công nghệ mới hoàn toàn thực hiện bằng máy, độ chính xác cao, nhanh chóng và chất lượng.
 • Thời gian nhanh: Thời gian nhận yêu cầu đánh thêm khóa đến lúc trả hàng luôn rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.
 • Độ bền cao: Sử dụng công nghệ tự động, làm điều khiển cửa cuốn có độ chính xác cao hơn, ít lỗi hơn đồng nghĩa với độ bền được cải thiện tối đa cho sản phẩm.

 Liên hệ dịch vụ tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.8586.7677  *  Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: Thanhvannk@gmail.com

làm điều khiển cửa cuốn

Địa chỉ tin cậy đánh chìa khóa cửa cuốn tại Hà Nội


Quy trình làm điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp tại Sao Việt

Bước 1: Nhận phôi khóa nguyên mẫu

Bước 2: Thực hiện các kĩ thuật làm chìa khóa cửa cuốn công nghệ cao

Bước 3: Trả hàng với bộ khóa chính xác, bảo mật với uy tín tốt nhất.

Quy trình thay khóa cửa cuốn đơn giản với 3 bước, quý khách không phải làm bất cứ việc gì phức tạp bởi Sao Việt sẽ làm tất cả những bước ấy đơn giản và nhanh chóng.

Thời gian và chi phí làm chìa khóa cửa cuốn tại Sao Việt

 • Thời gian: Với quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp, đơn giản nhưng tinh tế. Dịch vụ làm điều khiển của Sao Việt sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất – thường sau 1 ngày hoặc lấy ngay theo nhu cầu của bạn.
 • Chi phí: Giá đánh chìa khóa cửa cuốn cam kết tốt nhất tại Sao Việt. Với vai trò đại lý toàn miền Bắc, Sao Việt có đầy đủ phương tiện và cơ sở kĩ thuật mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nhất.

làm điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp

Một số lưu ý cần biết khi làm chìa khóa cửa cuốn, đánh thêm điều khiển

 1. Dịch vụ làm điều khiển thực hiện trên 2 loại mã code

Hiện nay, điều khiển của cửa cuốn thường dùng 2 loại mã chính bao gồm: Fix code và Rolling code. Với mỗi loại tay khóa này sẽ có những lưu ý riêng khi copy hoặc làm mới sản phẩm:

Với tay điều khiển fix code – phần lớn các loại điều khiển hiện tại thuộc loại này – 95%. Chỉ cần mẫu gốc sử dụng tốt, chúng tôi hoàn có thể đánh thêm tay khóa mới với nhất lượng tương đương nhanh chongs chỉ cần 3 phút.

Đối với các loại khóa điều khiển mã nhảy như Austdoor, Smartdoor… có tính bảo mật cao, cần sử dụng nguyên mẫu gốc và phải can thiệp vào trung tâm điều khiển để thực hiện các kĩ thuật này.

Cấu tạo mã nhảy có 2 phần: 8 mã đầu cố định (mã hệ thống) và 8 mã sau thay đổi sau khi bấm nút (mã điều khiển). Chỉ có thể sao chép được phần mã cố định, phần còn lại phải truy cập trung tâm điều khiển. Khi làm điều khiển cửa cuốn mã nhảy cũng cần lưa ý tần số hoạt động, người muốn làm mới cần cung cấp sóng tần số này hoặc sẽ được xác định bằng thiết bị riêng gọi là remote master.

 1. Làm chìa khóa cửa cuốn có rất nhiều mẫu đa dạng:

Sao Việt cung cấp dịch vụ tại nhà, thời gian thực hiện nhanh chóng, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu khóa cho các bạn lựa chọn, bao gồm:

 • Điều khiển nút nhựa
 • Vật liệu kim loại
 • Vỏ chống nước
 • Loại mã nhảy xịn
 • Và các loại mã nhảy khác.

Ngoài quy trình làm điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi cũng hỗ trợ khắc phục và sửa một số lỗi hư hỏng của cửa cuốn. Các lỗi này bao gồm:

 • Không thể điều khiển với remote từ xa
 • Sửa lỗi cửa không thể tự đảo chiều khi gặp vật cản
 • Cửa đóng mở từng chút một, bị kẹt và chỉ hoạt động khi giữ kéo dài.
 • Điều khiển cửa cuốn phát tiếng kêu lại khi đi lên hoặc xuống.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thêm, đánh mới, copy, sao chép điều khiển, đánh chìa khóa, đánh ổ khóa cửa cuốn. Liên hệ ngay để nhận hỗ trợ trực tiếp ngay hôm nay bạn nhé!

Tham khảo thêm các linh kiện khác tại phụ kiện cửa cuốn.


 Chi tiết dịch vụ thay chìa khóa cửa cuốn tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.8586.7677  *  Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: Thanhvannk@gmail.com