web log free

Khóa điều khiển remote cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn (Remote cửa cuốn) là phụ kiện có vai trò quan trọng nhất trong bất cứ hệ thống cửa hiện đại nào. Remote điều khiển cửa cuốn không chỉ đơn thuần là một loại điều khiển từ xa, giúp bạn đóng mở cửa dễ dàng. Remote điều khiển cửa cuốn còn là chìa khóa an toàn giúp bảo vệ tài sản, vật dụng của bạn.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, khóa cửa cuốn đã có nhiều thay đổi, hiện nay tất cả các tay điều khiển đều sử dụng công nghệ điện tử. So với thế hệ trước đó, tính tiện dụng và bảo mật của remote cửa cuốn từ xa đã tốt hơn rất nhiều. Do vậy, khi sửa chữa cửa cuốn thì bạn nên thay thế loại remote cửa cuốn loại mới nhất.

Các loại tay điều khiển cửa cuốn phân phối tại Sao Việt:

Sao Việt là đại lý chính thức chuyên phân phối, bán điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại remote cửa cuốn an toàn các loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng tốt nhất trong công nghệ khóa cửa cuốnremote cửa cuốn sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Chống sao chép mã, dịch mã, phá khóa điện tử nhờ mã nhảy, liên tục thay đổi thông tin điều khiển. Trong tình hình có nhiều vụ phá khóa trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành hiện nay, đây chính là dòng remote cửa cuốn an toàn và chất lượng nhất.

Nhóm thứ 2 là các dòng remote cửa cuốn chính hãng khác. Nhóm này cũng sử dụng công nghệ chống sao chép mã, chống copy mã, dù vậy độ bảo mật chỉ được xếp ở mức tốt. Sản phẩm thuộc nhóm này rất đa dạng, sử dụng hai loại loại mã: Mã gạt và mã nhận.

Điều khiển cửa cuốn từ xa giá rẻ thích hợp cho nhiều trường hợp, đặc biệt là khi bạn muốn thay mới hoặc làm lại khóa do bị hỏng. Các loại remote cửa cuốn này không được cung cấp chính hãng mà được công ty tư nhân làm lại, chúng ổn định ở khả năng điều khiển với giá rẻ hơn khá nhiều.

Giá mua chìa khóa cửa cuốn giá rẻ không cao, sản phẩm đa dạng (tính năng và khả năng điều khiển phù hợp tương tự như remote thuộc các hãng lớn như: Austdoor, Eurodoor hay Kato) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, Sao Việt cũng cung cấp dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn. Dịch vụ này phù hợp trong trường hợp bạn muốn thay mới tay khóa ban đầu hoặc remote hiện gặp sự cố không thể sửa chữa mà cần làm mới với chi phí tốt nhất.

(Thông tin chi tiết từng sản phẩm lựa chọn bên dưới)

Báo giá remote cửa cuốn, tay điều khiển chống trộm an toàn tại Hà Nội

Sao Việt hiện đang là đại lý phân phối cấp I cho thị trường miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) và phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất. Mua bộ tay điều khiển cửa cuốn chống trộm tại Sao Việt, bạn sẽ nhận được những tiện ích tuyệt vời:

  • Thời gian giao hàng nhanh, thanh toán đơn giản, phụ kiện  đa dạng, hàng luôn sẵn sàng cho các bạn.
  • Giá tay khóa remote cửa cuốn luôn tốt nhất với các sản phẩm chính hãng.
  • Ưu đãi đặc biệt về giá cho các khách hàng mua số lượng lớn hoặc muốn lập đại lý phân phối các loại remote cửa cuốn và các loại khóa chính hãng khác.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được khóa cửa cuốn, remote cửa cuốn phụ kiện cửa cuốn chính hãng với giá tốt nhất. Sao Việt tự tin vì đã làm hài lòng mọi khách hàng đã từng mua hàng tại địa chỉ của chúng tôi.

Hiện dịch vụ làm remote cửa cuốn tại Sao Việt đang TOP 1 các từ khóa: Remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn, khóa cửa cuốn, dieu khien cua cuon, remote cua cuon, làm remote cửa cuốn, ban remote cua cuon…

Xem thêm: Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn sửa khóa cửa cuốn , sửa remote cửa cuốn cùng các sản phẩm khác của chúng tôi như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor nhập khẩu ; báo giá cửa cuốn chuyên nghiệp tại Sao Việt.


Hotline mua hàng: 0989.308.964

Remote điều khiển cửa cuốn hoạt động như thế nào?

Tay điều khiển từ xa sử dụng sóng điện từ thu phát tín hiệu liên tục để vận hành cửa. Với cơ chế này, khóa điện tử cửa cuốn sẽ dùng 3 loại mã chính, gồm có: Mã nhảy, mã gạt và mã nhận.

Tương ứng với mỗi loại mã sử dụng là các công nghệ bảo mật và chất lượng bảo mật khác nhau. Bộ khóa cửa cuốn chống trộm là thiết bị cực kì quan trọng đối với mọi gia đình.