Cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất chỉ có tại Sao Việt

Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Sao Việt được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010. Trong suốt quá trình 5 năm phát triển, công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa, cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng cao với kiểu dáng hiện đại và mẫu mã đẹp. Trong số các sản phẩm mà công ty cung cấp thì cửa cuốn kéo tay giá rẻ thu hút được người tiêu dùng khá nhiều.

cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất tại Sao Việt

Với phương châm đem lại cho khách hàng một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất thì Sao Việt đã xây dựng một chính sách giá đặc biệt ưu đãi. Chính sách giá chia thành hai loại đó là chính sách giá dành cho khách bán lẻ và chính sách giá cho khách hàng bán buôn, khách hàng lớn. Tuy nhiên so với giá mặt bằng chung trên thị trường thì sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất Hà Nội.

Đây là sản phẩm cửa cuốn Đài Loan tuy sản phẩm có giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng sản phẩm kém mà hoàn toàn ngược lại. Sản phẩm do công ty cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao được đảm bảo về mặt chất lượng. Thêm vào đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, sửa chữa, lắp đặt tốt mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

sl2-1200x4611-1297x499

Để có thông tin chi tiết về giá và sản phẩm cửa cuốn kéo tay bạn hãy liên hệ với đại lý Sao Việt gần nhất để nhận sự tư vấn tận tình nhất của toàn bộ công nhân viên, hoặc khách hàng có thể tham khảo báo giá cửa cuốn mới nhất để có được sự so sánh về các mẫu cửa cuốn khác nhau. Hệ thống đại lý của Sao Việt:

Cơ sở 1 : ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2 :TT 16 Khu Đô Thị Văn Phú- Hà Đông- Hà Nội

Cơ sở 3: 38/42 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ –  Hà Nội.

Cơ sở 4: 129 Phố Vọng- Hà Nội.

Cơ sở 5: 8/12 Trần Phú – Hà Đông  –  Hà Nội.

Cơ sở 6 :10/264 Âu Cơ –  Hà Nội.


 

Tham khảo một số thông tin được nhiều khách hàng quan tâm: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liềnKhóa cửa cuốn; Sửa motor cửa cuốn; Báo giá cửa cuốn Austdoor


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất chỉ có tại Sao Việt
Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc (0)