5 hãng cửa cuốn bán chạy nhất năm 2015 phần 2

Như đã giới thiệu trong bài 5 hãng cửa cuốn bán chạy nhất năm 2015 phần 1 thì đây đều là những hãng Cửa cuốn đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất năm 2015 với nhiều tính năng cũng như tiện ích mang lại cho người sử dụng.

Ở phần 1 thì Đại lý cửa cuốn Sao việt đã giới thiệu 2 trong 5 hãng cửa cuốn bán chạy nhất năm 2015 đó là cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn Eurodoor. Ở phần 2 này chúng tôi sẽ giới thiệu 3 hãng cửa cuốn còn lại đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

 

Hãng cửa cuốn nổi tiếng

 

5 Hãng cửa cuốn bán chạy nhất năm 2015 (Phần 2)

3. Hãng cửa cuốn Đài Loan

Xuất hiện ở Việt Nam ngay từ khi cửa cuốn còn là những sản phẩm cửa kéo bằng tay, người dân Việt Nam cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh cửa cuốn Đài Loan. Ngày nay thì hãng cửa cuốn này vẫn không ngừng cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng để có được những sản phẩm chất lượng nhất mang tới những lợi ích to lớn cho khách hàng qua đó cũng cạnh tranh với những hãng cửa cuốn nổi tiếng khác trên thị trường.

So với các loại cửa cuốn trên thị trường thì cửa cuốn Đài Loan là một thương hiệu xuất hiện khá muộn, nhưng với sự nỗ lực nâng cao chất lượng cũng như giá thành hợp lý cùng những ưu điểm có được không hề kém so với những hãng cửa cuốn khác nên hiện nay cửa cuốn Đài Loan đã trở lên phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Hãng cửa cuốn Đài Loan chủ yếu là những san phẩm cửa cuốn được nhập khẩu từ Đài Loan và gồm cả những sản phẩm được sản xuất trong nước, những sản phẩm cửa cuốn nhôm giá rẻ

Nói tới những ưu điểm thì cửa cuốn Đài Loan cũng có được những ưu điểm nổi bật như những hãng cửa cuốn nổi tiếng khác, cũng luôn được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất của cửa cuốn vào trong từng sản phẩm. Sự khác biệt chính và cửa cuốn Đài Loan luôn có được giá cả tốt hơn so với những hãng cửa cuốn khác.

Khách hàng có thể tham khảo thêm những ưu điểm cũng như báo giá cửa cuốn đài loan tại chuyên mục: Cửa cuốn Đài Loan.

 

hang cua cuon noi tieng

 

4. Hãng cửa cuốn Netdoor

 

Netdoor là hãng cửa cuốn tương đối mới trên thị trường nhưng cũng đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong năm nay. Tập trung vào những sản phẩm cao cấp mang tới những tiện ích cao nhất cho khách hàng nên những sản phẩm của hãng cửa cuốn Netdoor có thể làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Đây là hãng cửa cuốn được sản xuất theo dây chuyên công nghệ hiện đại của cửa cuốn công nghệ Úc. Thừa hưởng được những công nghệ hiện đại nhất của cửa cuốn trên thị trường hiện nay nên đây là dòng cửa cuốn mang nhiều những xu hướng cho các công trình hiện đại.

 

Một số những ưu điểm của hãng cửa cuốn Netdoor như:

  • Sử dụng những vật liều bền chắc mang tới vẻ ngoài sang trọng nhưng sản phẩm vẫn luôn bền bỉ với thời gian.
  • Là hãng cửa cuốn có được những công nghệ hiện đại nhất nên những sản phẩm đều mang tới sự tự động và tiện ích cao cho khách hàng, ngoài ra những công nghệ đó còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Tuy là những sản phẩm cao cấp nhưng giá thành thì rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Khách hàng có thể xem chi tiết về các thông số của tất cả các sản phẩm của hãng cửa cuốn Netdoor cùng với báo giá ở dưới đây:

 

hang cua cuon chat luong

 

5. Hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn

 

Đây là một trong những hãng cửa cuốn hiếm hoi được sản xuất đồng bộ trong nước và mang tới cho khách hàng được sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Cửa cuốn Tân Trường Sơn là một trong những hãng cửa cuốn tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất cửa cuốn.

Là hãng cửa cuốn sản xuất trong nước nhưng áp dụng nhưng công nghệ mới nhất của cửa cuốn trên thế giới như: Công nghệ Châu Âu, công nghệ cửa cuốn của Úc. Tất cả nhằm mang tới cho khách hàng trong nước những sản phẩm chất lượng nhất có thể cạnh tranh với những sản phẩm cửa cuốn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thực tế là những sản phẩm của hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn có thể cạnh tranh với những sản phẩm chất lượng từ những hãng cửa cuốn hiện đại khác với những ưu điểm của những hãng cửa cuốn hiện đại nhất.

 

Khách hàng có thể xem chi tiết về các thông số của tất cả các sản phẩm của hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn cùng với báo giá ở dưới đây:

 

5 hãng cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay đều là những hãng cửa cuốn chất lượng trên thị trường, mỗi hãng cửa cuốn đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng nhưng tất cả đều hướng tới người sử dụng.


 

Tham khảo một số thông tin được nhiều khách hàng quan tâm: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liềnKhóa cửa cuốn; Sửa motor cửa cuốn; Báo giá cửa cuốn; Báo giá cửa cuốn Austdoor

 


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

 

Ý kiến bạn đọc (0)